วางแผนมีลูก

คือมันขึ้นแบบนี้อะคะคือจางมากๆแต่เห็น พอเอาไปเปรียบเที่ยบกับอันเก่าๆคืออันเก่าๆไม่เห็นสักอันแต่พอมาอันนี้คือเห็น ประจำเดือนก้อยังไม่ขาดรอบห่างหลังประจำเดือนหยุดคือ13วันเองถ้าท้องมันจะเร็วไปมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วางแผนมีลูก
1 ตอบกลับ

รออีก 1 อาทิตย์ตรวจก่อน 7 โมงเช้านะค่ะหรือ 3-4 วันก็ได้ค่ะ แต่ต้องตรวจก่อน 7 โมงนะจะได้ชัวร์ๆ