คุณแม่กินอาหารอินเตอร์

คือภรรยาผมทำได้ 10 สัปดาห์แล้วครับ แต่ทานอะไรยากมาก ทานน้อยมากก อาหารไทยๆพวกแกงจืด แกงกะทิที่เคยชอบตอนนี้พอได้กลิ่นคืออ้วกแล้ว แต่กลับกันอาหารญี่ปุ่นแกงกะหรี่ ชูชิ หรือพวกสปาเก็ตตี้จะสามารถทานได้และทานได้เยอะโดยเฉพาะพวกเนย นม ถ้าทานได้แต่แบบนี้จะมีผลเสียอะไรไหมครับ กลับมีโรคเบาหวานหรืออ้วนแทรกซ้อนมาด้วย 😢

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย งดของหมักดอง ของดิบ

4y ago

ได้ครับผม