คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วตรวจเจอก้อนซีสตรงรังไข่บ้างค่ะ

คือพึ่งตั้งครรภ์ได้9wมีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆและปวดบั้นเอว ลงสะโพกต้นขา พอไปหาหมอตรวจเจอก้อนซีสตรงปีกมดลูกขวา ขนาดก้อน 4 ซม. กว่า และหมอนัดอีกทีวันที่16 สค. คือตอนนี้เป็นกังวลว่า จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ รบกวน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดและกังวลมาก

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วตรวจเจอก้อนซีสตรงรังไข่บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เราเจอค่ะ2ก้อนเลย คุณหมอบอกว่าของเราเล็กมาก ไม่มีอะไรกังวลค่ะ แนะนำว่าครั้งหน้าตอนตรวจถามคุณหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ