ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไร

คือพึ่งตรวจเมื่อวันที่18เดือนนี้ แต่ปวดท้องน้อยตั้งแต่เมื่อวานวันนี้ยังไม่หาย ปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยเกิดจากอะไร ขอวิธีการบำรุงลูกน้อยในครรภ์ด้วยงับ🥺🙏🏻

ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไร
1 ตอบกลับ

แนะนำฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ อาการปวดท้องน้อยเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ