อยากทำงานเก็บตังค่ะ

คือพึ่งตรวจเจอ สามารถทำงานได้ใช่มั้ยคะ ทำได้ถึงอายุครรประมานกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

อย่ายกของหนัก(หนักมากหรือหนักน้อยก็ห้ามนะคะ) อย่าเดินบ่อยเกินไปจนไม่ได้หยุดพักนะคะ ควรระมัดระวัง เดินชนนั่นชนนี่(กลัวโดนท้อง)

6y ago

กะว่าจะทำจนประมาน6-7เดือนอ้ะค่ะ ก็จะหยุดพัก ต้องหาเงินให้ตัวเล็กก่อนใช้เงินเยอะแน่ๆค่ะ55555