เสื้อผ้าลูก

คือพี่สะใภ้กับน้องที่รู้จักจะให้เสื้อผ้าลูกมา คือส่งต่อให้เรา เราท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่เราไม่ค่อยถือเท่าไรแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่เรายังไม่ได้ซื้อค่ะ เพราะเราจะรอให้สัก5-6เดือนแช้วเริ่มซื้อค่ะ ตอนนี้มีแต่เขาส่งต่อให้มาส่วนมากจะเป็นเสื้อผูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เก็บไว้ซักใช้คะ จะได้ไม่ต้องซื้อ ประหยัด เด็กแรกเกิดโตไว

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ บ้านนี้กลัวจะเป็นอะไรคะ พอดีท้องแรก แต่บางคนเขาก็บอก ซื้อตั้งแต่2เดือนเลย