แม่ๆไม่สบายทำยังไงกันหรอคะ

คือพี่ชายไม่สบายแล้วมาไอในห้องตอนแรกมีแค่เจ็บคอพอเมื่อวานเริ่มมีน้ำมูกแล้วเมื่อคืนหายใจไม่ออกเลยค่ะ ตื่นมากลางดึกบ่อยมากวันนี้ก็ปวดหัวมาก อยากถามแม่ๆว่าเวลาไม่สบายทำยังไงให้หายหรอคะ ไปโรงพยาบาล หรือ ซื้อยามาทานเอง แล้วถ้าซื้อมาทานเองเป็นยาอะไรหรอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์หรือโรงพยาบาลค่ะ ไม่เคยหายากินเองเลยค่ะ ส่วนมากกินยาที่หมอให้