ลูกนอนเปลแล้วชอบนอนท่านี้คือกลัวลูกจะปวดคอหรือหายใจไม่ออก

คือพอแม่จับตัวพลิกตัวให้นอนหงายน้องจะตื่นแล้วก็ร้องไม่ยอมนอนเลยคะเคยลองยกลงจากเปลมานอนบนที่นอนก็ไม่ยอมนอนเลยคะกังวลมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกนอนเปลแล้วชอบนอนท่านี้คือกลัวลูกจะปวดคอหรือหายใจไม่ออก
2 ตอบกลับ

หมั่นคอยดูน้องค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

3y ago

3เดือนกว่าคะ