น้ำคล่ำกับตกขาวเป็นน้ำใสๆต่างกันยังไง

คือพอท้องเข้า37สัปดาห์แล้วเราสงสัยค่ะ ปกติตกขาวเป็นน้ำใสๆพอเลอะๆกกน แต่มาสองวันนี้มันซึมกกน.แล้วมันถี่ด้วย เราไม่แน่ใจว่ามันคือน้ำคล่ำรั่วหรือตกขาวปกติ กลิ่นเหมือนฉี่ค่ะ บางครั้งก็มีตกขาวปนออกมา ตอนนี้ใส่ผ้าอนามัยอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️