สอบถามหน่อยค้้ะ

คือพอดีเมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออกมาก้อเลยไปหาหมอหมอก้อซาวด์ท้องให้น้องแข็งแรงหัวใจเต้นดีแต่มาวันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกออกติดกางเกงในเล้กน้อยจะเป้นอะไรไหมค้ะต้องไปพบหมออีกไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนท้อง5_6เดือน ไปหาหมอ บอกว่าอาดเป็นเลือดค้างของประจำเดือนที่ตกค้างอยู่แล้วน้ำค่ำก้อมีหน้าที่ปกป้องและขับของเสียออกมา แต่จากนั้นเราก้อยังไม่วางใจเลยงดมีอารัยกะแฟนต้องแต่นั้นจนท้องได้38สัปดากะอีก3วันแล้วคะ แต่ถ้าคุณแม่ยังเป็นกังวนควรไปหาหมออีกก้อดีนะคะ