ท้อง 11 สัปดาห์ แต่ไม่เจอหัวใจลูก

คือพอดีว่าเราท้องได้ 11 สัปดาห์ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 63 เราได้ไปฝากครรภ์แต่พอหมออัลตราซาวด์หมอบอกว่าเด็กไม่โตแถมไม่เจอหัวใจอีก หมอเลยนัดอีกทีวันที่ 15 เมษายน 63 ถ้าอัลตร้าซาวด์ครั้งนี้เด็กยังเท่าเดิมก็อาจจะแท้ง เสียใจมากเลยค่ะตอนนี้ไม่อยากให้เขาจากไปเป็นลูกแฝดด้วย

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่