มีอะไรกับแฟนได้ 14 วันแล้วเหมือนมีเลือดคล้ายประจำเดือนไหล ท้องไหม??

พูดก่อนนะคะว่า ประจำเดือนมา 5-8มีนาคม มีอะไรกับแฟนครั้งแรก 19 มีนาคม พอดีกินยาคุมมาได้แค่ 2เดือน เพราะเดือน ม.ค 2566 พึ่งแท้งไปตอนครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ แล้วเดือนมีนาพึ่งจะเลิกกิน คือประจำเดือนหมดก็ไม่ได้กินต่อ 19ก็เลยปล่อยในคะ คือพอดีว่ามีอะไรกับแฟน แล้วหลั่งใน แล้วที่หลั่งเป็นน้ำแรกของแฟนด้วย แล้วผ่านมาได้ 1 วัน อีกวัน ก็มีอะไรกับแฟนอีก หลั่งในเหมือนกัน ถัดมาไม่กี่วัน ก็ทำเหมือนเดิมหลั่งในเหมือนเดิม คือพอดีอยากมีอยู่แล้วก็เลยทำบ่อยเลย คือถ้านับที่มีอะไรกันครั้งแรก คือวันที่19มีนา แล้ววันที่ 1เมษา ก็มีเลือดไหลมาเลยคะ เหมือนประจำเดือนเลย เป็นมา 3 วันแล้วยังไม่หมด คือสามารถตรวจตอนนี้ได้ไหม หรือต้องรออีก 7 วันถึงจะตรวจ *แล้วอาการแบบนี้มีโอกาสท้องไหม?? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้อง

1 ตอบกลับ

ยังไม่ท้องนะคะท้องจะไม่มีเลือดน่าจะ ปจด.