ประจำเดือนขาดไป1เดือนมีโอกาสท้องไหคะ

คือพอดีว่าประจำเดือนมาล่าสุดวันที่6/6/65จนวันนี้วันที่6/7/65มัน1เดือนพอดี อาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าต้องรอตรวจตอนไหนถึงจะชัวร์ที่สุด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยก็ได้ค่ะ ถ้ายังขึ้นขีดเดียวกลางเดือนและสิ้นเดือนก็ตรวจอีกค่ะ