ลงทะเบียนอุดหนุนเด็กแรกเกิด

คือพอดียังไม่ได้ทำเรื่องเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดให้น้องเลยค่ะ ใครพอจะทราบไหมค่ะว่าทำได้ไหมตอนนี้เพราะน้องเกิดช่วงกันยายนปีที่แล้ว และคุณแม่พาน้องมาอยู่ในกรุงเทพแต่ทะเบียนบ้สนอยู่ต่างจังหวัดพอที่จะสามารถทำในกรุงเทพได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำเรื่องย้อนหลังได้ค่ะ แม่ลองโทรสอบถามประหันสังคมอีกทีว่าทำที่กรุงเทพได้ไหม

ทำที่กนุงเทพได้ไหมค่ะ

ทำย้อนหลังได้ค่ะ