เราควรซื้อใหม่ใช่มั้ย

คือพอดีน้องแฟนเอาอ่างอาบน้ำลูกเราไปใช้รองน้ำจากการล้างแอร์ ซึ่งมันสกปรกอยู่แล้วแหละทั้งฝุ่นทั้งคราบ มันก็ล้างได้แหละแต่เราก็ไม่มั่นใจว่ามันจะไม่มีคราบหรือสารสกปรกติดตามอ่างมั้ย เพราะขนาดเสื้อผ้าลูกเรายังไม่ซักกับเครื่องซักผ้าผู้ใหญ่เลยเพราะกลัวมันจะทำให้ลูกแพ้พวกน้ำยาซักผ้าผู้ใหญ่ที่อาจจะติดอยุ่ตามเครื่อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากไม่มีใครเอาเสื้อผ้าลูกไปปั่นรวมกับเครื่องซักผ้าปกติอยู่เเล้วค่ะ เเต่เราว่าเเค่เอาอ่างมาทำความสะอาดล้างกับน้ำยาล้างขวดนมตากไห้เเห้งเเล้วลงเเอลกอฮอลล์ก็สะอาดเเล้วนะคะ เเอร์มันมีสารสกปรกด้วยหรอคะ เเต่ถ้าสบายใจที่จะซื้อใหม่ก็เเล้วเเต่ค่ะ