ท้องจริงหรือหลอก

คือพอดีตรวจครรภ์ไว้ตอนเช้าขึ้น1ขีด เเล้วออกไปข้างนอก1-2กลับมาดูอีกที่ขึ้น2ขีดเเบบนี้ท้องจริงหรือเป็นเงาคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องตรวจแล้วจะขึ้น 2 ขีด ทันทีค่ะ ถ้านานแล้วถึงขึ้น อาจจะคลาดเคลื่อน