สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือพลาดไปมีอะไรแล้วหลั่งในตอนเป็นเมนวันสุดท้ายพอดีเมนมาน้อยมากๆ แล้ววันต่อมามีอาการแปลกๆเป็นเพราะเราคิดมากรึป่าวคะ กินปลาดุกก็ขม ยำก็ขม สุกกี้ก็ขมกินได้แต่นม แล้วสักพักก็จะอ้วก มีโอกาสจะมีตัวน้อยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอาการจะออกหลังท้อง5สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ เพราะจะมีฮอโมนที่สร้างรกออกมาทําให้แพ้ท้อง ถ้าจะดูว่าท้องมั้ยต้องรอประจําเดือนจะมาอีกรอบนึงค่ะ

ถ้าจากที่อ่านไม่น่าจะท้องค่ะเพราะโอกาสท้องมีน้อยมากเพราะอยู่ในช่วงปลอดคือ หน้า7หลัง7 ไม่ใช่ช่วงไข่ตกค่ะ