ท้องอยู่กินนมนี้ได้มั้ยคะ

คือพยายามกินนมอย่างอื่นแล้วเราอ้วกหมดคะ มีตัวนี้ที่พอกินได้ จะมีประโยชน์บ้งมั้ยคะ

ท้องอยู่กินนมนี้ได้มั้ยคะ
22 ตอบกลับ

กินนมตราหมีเหมือนกันค่ะ แต่เป็นรสจืด รสนี้ต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ รสจืดก็ดีค่ะ เหมือนผสมนมผงกิน555

ได้คะแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ เพราะส่วนตัวเราดื่มละรู้สึกว่าหวานมาก

ท้องคนโตก็กินได้แต่นมตราหมีรสน้ำผึ้งกินอย่างอื่นไม่ได้เลย

บ้านนี้ซื้อมาเป็นลังจ้าา. ชอบทั้งแม่ทั้งลูก

กินได้นิดหน่อยดีกว่ากินไรไม่ได้เรยนะแม่

ได้ค่ะ. เรากินบ่อยเลยแหละค่ะ ชอบมาก

ทานได้คะ แต่ระวังน้ำตาขึ้นนะคะแม่

กินดีกว่าไม่กินอะไรเลยค่ะ

เราซื้อมาไว้เป็นลังเลยค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ