วันนี้ไปซาวด์ที่รพ.จุฬามาค่ะ

คือฝากธรรมดามีนักศึกษามาเรียนกันเป็นสิบคนต่อซาวด์เขาหมุนกล้องไปมาเราก็เจ็บแต่ก็ทนเอาเห็นเขาพยายามตั้งใจเรียนกัน พอกลับบ้านมาเดินแล้วปวดท้องเลยค่ะคืออาจจะปวดเพราะเขากดนานและแรงนิดนึง ค่าซาวด์900บวกค่าหมอแล้วนะคะค่ายาบำรุงต่างหากอีก100กว่าบาท ถือว่าไม่แพงนะคะใครฝากที่รพ.จุฬามาคุยกันได้นะคะ #ลูกคนที่สอง

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกฝากที่จุฬาค่ะ ตอนที่ต้องไปซาวด์นักศึกษาเเพทย์บอกว่าเจอเหมือนเนื้องอกในสมองลูก เรานี่เหวอมากค่ะใจตกไปอยู่ตาตุ่มเเล้ว เเต่พอหมอมาดูบอกว่าไม่ใช่ ตกใจหมดเลยค่ะตอนนั้น😅😅

3y ago

เราอยากได้ลูกสาวแต่บอกบอกผชอีกแล้วไม่รุ้จะใช่รึป่าวนะ เข้าใจเขาเพิ่งเรียนแต่คนเป็นแม่ลุ้นตลอดเวลา😁

ขอบคุณคะ