สอบถามข้อมูล

คือฝากท้องแล้ว ใช้สิทธิ์ประกันสังคมฝาก แต่พอดีทางบ้านเราเขาอยากให้ฝากพิเศษ เราต้องเสียค่าส่วนต่างเองใช่ไมค่ะ และเสียแพงมากหรือป่าว ตอนนี้ได้14สัปดาห์แล้วท้องแรกและเป็นคนตัวเล็กที่บ้านเลยอยากให้ฝากพิเศษจะได้ดูแลดีหน่อย แต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะเราทำงานอยู่ที่กรุงเทพ ฝากท้องที่กรุงเทพ

1 ตอบกลับ

ปกติสิทธิ์ประกันสังคมเหมาจ่ายให้เราท้องละ 13000 ส่วนต่างหรือส่วนเกินเราเป็นคนออกเองนะคะ และอยู่ที่คุณแม่เลือกด้วยเพราะจะมีราคาคลอดเอง ราคาคลอดธรรมชาติ ค่าห้องพิเศษ หรือห้องธรรมดา ค่ะ หรือยังไงคุณแม่ลองหาข้อมูลของโรงพยาบาลที่ฝากดูอีกครั้ง