เปลี่ยนฝากครรภ์ที่รพเป็นคลีนิคแทนแค่มีนัดที่รพทำยังไงดีค่ะ

คือฝากครรภ์ที่รพไว้คะพอดีเดือนหน้ามีนัดตรวจครรภ์วันที่7ก.ค.อยากจะเปลี่ยนมาตรวจที่คลีนิคแทนต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ถือเอกสารที่ฝากครรภ์​เก่าไปคลีนิก​ได้เลยค่ะ