ขอสอบถามเเม่เเม่

คือฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ เเต่อยากไปซาวด์4มิติที่คลีนิคได้มั้ยคะควรไปกี่วิคราคาเท่าไหร่คะเเม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏

4 ตอบกลับ

ไปซาวไปหมดคะ ไตรมาส2ขึ้นไป สามารถซาวเห็นชัด ราคาแล้วแต่คลีนิกนั้นๆ มีตั้งแต่ 2-8พันบาท

บ้านนี้ก็รอไปซาว4มิตเหมือนกันจ้าตอนนี้พึ่งจะ23Wเองว่าจะรอหั้ยครบ25-26W

23หรือ25ขึ้นไปค่ะ 1700-2500 ราคาแล้วแต่ที่

เห็นหน้าชัดแนะนำ30วีคไปค่ะ