ยาคุม

คือฝั่งยาคุมอ่ะค่ะ มีประจำเดือนตอนคลอดน้องออกมาได้3เดือนค่ะแล้วไปฝั่งยาคุมตอนนี้ฝั่งมา6เดือนแล้วค่ะ ฝั่งเมนสมาตลอดๆเดือนที่ผ่านมาเมนสไม่มาค่ะ แล้วเดือนนี้เป็นจุดแดงๆนิดเดียวค่ะแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอดูดีกว่ามั้ยครับ?

เอฟเฟคของยาค่ะ