ผ่าตัดคลอดลูกได้5เดือน​ แล้วท้อง

คือผ่าตัดคลอดลูกได้5เดือนแล้วท้องแต่ลูกเสียเมื่อเดือนตุลาคม62​อายุครรภ์8เดือนเพราะเราเป็นไข้เลือดก่อนท้อง แล้วเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาเลยซื้อที่ตรวจ​ มาตรวจแล้วเจอว่าท้อง ไม่ได้ปล่อยให้มี​และไม่คิดว่าจะมีเร็วขนาดนี้ เขามาไวมาก​ เรากลัวว่าจะอันตรายต่อลูก​ ทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ยังไงน้องก็มาแล้วค่ะแม่ กังวลไปก็เครียดเดี๋ยวส่งผลกับน้องนะคะ คุณแม่ท้องห่างกับรอบที่แล้วเกือบ 6 เดือนแล้ว ถือว่าไม่ได้ติดกันมากไปละค่ะ

บ้านนี้กลัวเหมือนกันค่ะ เลยคิดว่าหลังผ่าคลอดจะฝั่งยาคุมเลย

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะและก็ดูแลสุขภาพดีๆค่ะ

ปรึกษาหมอแต่เนิ่นๆดีสุดค่ะแม่