มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ

คือผ่าคลอดได่29วันแล้วคะพรุ่งนี้1เดือนพอดี คือเวลาถ่ายแล้วเราจะเบ่งทำไมมันรู้สึกเหมือนมันไม่เต็มที่ เหมือนจะไปลงที่แผลมากกว่า จะเป็นตลอดเวลาถ่าย บางทีก็รู้สึกไม่อยากจะถ่ายเลย😅🙈 #ขอโทษที่ถามแบบนี้นะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

เข้าใจค่ะแม่ ไม่สามรถเบ่งได้เต็มที่ กลัวแผลปริ 😂 เดี๋ยวก็หายนะคะ

4y ago

นั้นสิคะกลัว ก็กลัว😆