สอบถามหน่อยค่ะ

คือผ่าคลอดทำหมันตอนนี้น้องจะแปดเดือนแล้วค่ะแต่ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยค่ะปกติมั้ยคะมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ยิ่งถ้ายังให้นมน้องอยู่ ปจด จะมาช้าค่ะ ส่วนไข่ตกทุกเดือนนะคะ หมายถึงถ้ามีเพศสัมพันธ์ช่วงนี้ก็มีสิทธิ์ท้อง ถึงไม่มี ปจด ค่ะคุณแม่

3y ago

ยินดีค่ะ