ผู้ใหญ่ชอบบอกให้เอาลูกนอนด้วย

คือผู้ใหญ่ชอบบอกว่าเอาลูกนอนด้วยเวลากินนมจะได้ไม่ต้องลุกมานั้งเอานมให้กินมันเหนื่อย ไอเราก็เข้าใจอยู่แต่มันติดตรงที่ว่า หัวนมเราสั้นและนมเราไม่ใหญ่ขึ้นจากตอนที่เรายังไม่ท้องนี้แหละคือสาเหตุที่ไม่อยากเอาลูกนอนด้วยถึงเอานอนด้วยยังไงเราก็ต้อง ลุกมานั้งเอานมให้กินยุดี 😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวนมก็สั้นค่ะ นมก็ไม่ใหญ่เอามือตัวเองกุมดูยังไม่เต็มเลยค่ะ แต่ขอหมอเอาน้องนอนกินนมตั้งแต่ออกจากห้องคลอด ตอนนี้น้องเดือนกว่าชอบน้องกินนมข้างแม่ค่ะ

4y ago

เคยทำคะแต่ไม่ได้ผลสำหรับเราเหมือนน้องไม่ได้กินยังไงไม่รู้ ก็เลยทำแบบเเดิม 😂

้เขากลัวไม่ได้ยินเสียงลูกด้วยรึป่าวคะ​ แม่เราก็กลัวเราไม่ได้ยินเสียงขนาดจัดที่นอนให้นอนใกล้จ๊นน

4y ago

แม่เราบอกเอานอนกลางเลย​ เผื่อลูกร้องคนใดคนนึงจะได้ได้ยิน.. เราแบบ​ แม่​ นี่ข้างหูหนูแล้วววว