มีแม่ๆคนไหนพอจะทราบผลไหมค่ะ

คือผลอัลตร้าซาวด์มันแบ่งออกเป็น 4 ชุด เราไม่รู้ว่าต้องดูผลอันไหน อย่าง EDD เป็นคาดการณ์วันคลอด แต่เขาให้มา 4 วันนี่คือยังไงคะ??? GAก็มีมาหลายอัน งงจังค่ะ

มีแม่ๆคนไหนพอจะทราบผลไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูที่คุณหมอเขียนลงสมุดสีชมพูเป็นหลักค่ะ