สวัสดีคับ

คือผมอยากถามว่า ทำไมหมอเขานัดเเฟนผมไปตรวจท้องทุกๆ ที่หมนัด แต่ทำไมเครื่องที่หมอซาวหมุนไปมาหน้าท้อง ถึงดุเพศไม่ได้คับ เเล้วพอถามกบหมอบอกเสียเงินถ้าอยากดู ว่าทำไมรพ.รัฐถึงไม่บอกเพศคับ

1 ตอบกลับ

มันอาจจะยังไม่ถึงช่วงเวลาที่เห็นเพศน้องหรือเปล่าค่ะ หรือถ้าเค้าไม่บอก เราก็ยอมเสียเงินนิดหน่อย ไปซาวด์ที่คลินิค รพ.รัฐบาล บางทีก็ดี บางทีก็... แต่ก็ต้องเข้าใจ รพ.รัฐ มีเคสอีกเป็นร้อยเคส ถ้าจะจับซาวด์ทุกเคส นั่งอธิบายอีก มันค่อนข้างใช้เวลานาน