สวัสดีคับ

ผมอยากถามคุณแม่ๆคับมีวิธีที่ทำให้น้องหลับง่ายเวลากลางคืนมั่งป่าวคับ

3 ตอบกลับ

ตามด้วยคนครับ 5555 แต่ทุกวันนี้คุณยายผมช่วยเลี้ยงอยู่บางครั้งก็ให้นอนคว่ำบ้างครับ แต่สำหรับผมไม่ค่อยชอบนอนคว่ำเท่าไหร่ครับ กลัวลูกหายใจไม่ออก

6y ago

นอนค่ำแนะนำทำตอนลูกตื่น5-10นาทีได้ค่ะ ช่วยได้หลายอย่างอยู่นะค่ะ

ให้กินนมอิ่มๆแล้วจับเรอ ไม่พูดหรือเล่นกับลูกเวลากลางคืน วิธีนี้ใช้ได้ผลค่ะ