ผมลูก

คือผมลูกน้อยมาก ถ้ากรนผมไฟผมลูกจะขึ้นเยอะกว่านี้ไหมค่ะ มีวิธีไหนทำให้ผมลูกดกบ้างคะ

ผมลูก
1 ตอบกลับ

อันนี้แค่ผมไฟค่ะ ไม่ใช่ผมจริง โกนแล้วจะดกหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับตัวน้องเองหรือกรรมพันธ์ค่ะ แต่ส่วนลูกเราตอนคลอดมาผมดกแต่ไม่ถึงกับมาก และก็ค่อยๆร่วงจนบาง พอโกนก็ดกดำมากกว่าเดิมค่ะ