ผมร่วงหลังคลอดมีวิธีแก้อย่างไง

คือผมร่วงหนักมากทำไงดีค่ะแม่ท่านใหนมีแนะนำวิธีดูแลรักษาแบบใหนบ้างช้วยบอกทีค่ะ(ผมร่วงจะหมดหัวแล้ว)

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีแก้คะ บ้านนี้ร่วงตอนน้องได้ 4 เดือน จากนั้นเริ่มมาขึ้นตอนน้องได้ 7 เดือน ผมชี้โด่เด่มากคะตอนนี้