ลูกหัวโตท้องโต

คือป้าเราบอกว่าเห้นรูปลูกเราแล้วมันออกแนวหัวโตพุงโต ตัวเเขนขาเล็ก น้องเป็นอะไรเราก็เอะใจเลย เราก็คิดแต่ไม่อยากคิดมากแต่พอมีคนทักก็น่าคิด มีโรคอะไรบ้างคะที่มีลักษณะแบบนี้ น้องตัวเล็ก แขนขาเล็ก 1ขวบ4เดือนหนัก9โล#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่ ถ้าอยากรู้จริงๆพาไปตรวจสุขภาพหาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ