สอบถามหน่อยค่ะ

คือปั้มนมเเล้วเอาไปเเช่เเข็งตู้พิเศษสำหรับตุนนมนมที่เเช่เเข็งนำมาละลายเพื่อจะให้ลูกกินนิอยู่ได้ กี่ชั่วโมงคะ+กับอาการช่วงนี้เย็นด้วยคือเเช่ไว้เเล้วน้องพึ่งนอนอะค่ะกลัวน้องท้องเสียท่าให้กินเพราะเเช่ก่ินน้องจะนอน1ชั่วโมง

1 ตอบกลับ

ละลายแล้ว ใส่ตู้เย็นช่องธรรมดาได้4-6 ชม. วางไว้ด้านนอก2-3ชม.