อาการแบบนี้คือเตือนรึอาการจริงคะ

คือปวดเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวไปยันขาเลยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

อาการแบบนี้คือเตือนรึอาการจริงคะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า ปวดจนทนไม่ไหว ไปรพ.ดีสุดค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เจ็บจริงมั้ยคะ ถี่มากเลย ตื่นเต้นแทน

5y ago

น่าจะเตือนค่ะ เบาแล้วค่ะ

รีบหาหมอเลยคร้าปลอดภัยไว้ก่อน

บ้านนี้ปวดแบบนี้ปากมดลูกเปิดค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้หมอนัดพอดีเดี๋ยวบอกอาการหมออีกทีค่ะ

ไปโรงบาลค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิด

เหมือนเตือนใกล้คลอดเลยคะแม่

ไปโรงบาลเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

แนะนำไปตรวยกับหมอเลยจร้า

ไปตรวจโรงพยาบาลก่อนค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนนะคุณแม่