ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

คือปวดหัวมากทำไงดีคะแม่ๆจะหายปวดหัวปวดข้างซ้ายกับข้าวขวา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กินยาพาราได้นะคะ กินได้ปกติห่างกัน 4-6 ชม. ยาพาราไม่อันตรายค่ะ เราเคยปวดหัวและไปหาหมอมาค่ะ