ปวดหัวตลอด

คือปวดหัวตั้งแต่เข้าw14มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ (ปวดทุกวัน)

6 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเป็นเพราะฮอร์โมนของแม่ทำให้เหมือนมีอาการจะเป็นไข้ ตัวรุมๆ ปวดหัวบ่อยๆ แต่จะดีขึ้นเองค่ะ เราเป็นมาเดือนกว่าเลยค่ะ

เป็นค่ะแม่ กลับบ้านมาปวดหัวมากๆ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่กล้าทานยา ด้วยค่ะ แต่ ประมาณ 16-17 w ก็หายค่ะ

ช่วงนั้นปวดหัวบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ผ่านมาสัก 1-2 สัปดาห์ก็ดีขึ้น

เป็นค่ะ ปวดหัวบ่อยๆ ตั้งแต่ 5-6 w

ปกติค่ะฝอย่าคิดมาก

ปรึกษา​หมอเลยคะ