อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือปวดหลังปวดก้นปวดท้อง ปวดมาจะเป็น2อาทิตย์แล้ว อาการไม่ดีขึ้นเลยแถมปวดเยอะกว่าเดิม ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ ท้องแค่5เดือนเองแต่ปวดจนน้ำตาไหล

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ทรมานมาก จะพบิกตัวตะลุกจะนั่งนี่ร้องให้เลย เขาบอกปกติค่ะ