??

ท้องแค่6สัปดาห์แต่ท้องใหญ่มาก?

4 ตอบกลับ

แม่เป็นคนตัวใหญ่ หรือมีพุงอยู่แล้วรึป่าวคะ 6สัปดาห์น้องยังมีขนาดเล็กมากกกกกกกกก ท้องยังไม่น่าจะโตค่ะ

5y ago

คงเป็นเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นด้วย เค้าก็ท้องสอง 4เดือนเหมือน6เดือนเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องสองเดือนอย่างกับท้อง 5 เดือน 55555 เพราะเราอ้วน พุงใหญ่อยู่แล้ว

5y ago

เหมือนกันจ้า อิอิ อ้วนมีพุงอยู่แล้ว แต่หมอว่าดีนะทหนังท้องหนา ท้องไม่ค่อยแตกลายจ้า

ท้องอืดรึเปล่าคะ ท้องอ่อนๆลมจะเยอะนิดนึง

5y ago

มันตีขึ้นด้านบนอ่ะจ้า

เราก็ท้องใหญ่ค่ะ ไม่ค่อยลงแขนขา

5y ago

ท้องใหญ่แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ