35w2วันค่ะ มีใครอาการเหมือนเราบ้าง

คือปวดร้าวตรงขาหนีบทั้งซ้าย-ขวา เจ็บตรงหัวหน่าวมาก ปวดหลังเหมือนจะขาด เดินจะไม่ไหวล่ะ เวลานอนโคตรทรมานสุดๆ พลิกตัวทีเจ็บร้าวทั้งตัวแทบขาดใจ ท้อง 3 แล้วค่ะ แต่ 2 ครั้งนั้นไม่เคยมีอาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ 35+2 ทรมานมากมีอาการท้องแข็งรวมด้วยคะ เจอคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอบอกอาการปกติคะ

4y ago

ถ้าเชิงกรานเราไม่แคบคลอดเองได้ค่ะใจจริงอยากคลอดแบบธรรมชาติมากกว่าแต่ก็แอบใจเสียกลัวได้ผ่า ท้องก่อนกะคลอดเอง