ปวดท้อง

คือปวดท้องเมนส์แต่ไม่ได้เป็นเมน รู้สึกอยากอาหารของเปรี้ยวๆ แล้วก็ปวดท้องเมนส์บ่อยๆแต่ไม่ได้มีเลือดออก พึ่งจะมีเลือดออกวันนี้ เเต่มีออกมาแค่นิดเดียว นี่เป็นอาการของคนท้องรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจคะ คนท้องแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันคะ

ลองตรวจดูนะคะ