เจ็บท้อง

คือปวดท้องตั้งแต่เมื้อวานคะแต่ไม่มาก..แต่พอตอนกลางคืนก็ปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนมาถึงตอนนี้ก็ปวดมากๆเราลองจับเวลาดูปวดทุกๆ4นาทีปวดแป๊บเดียวก็หาย ปวดเหมือนปวดอึ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องใกล้คลอดแล้วคร้ไปโรงบาลเรย

5y ago

บ้านนี้ไปแล้วมดลูกเปิดเซนเดียวแต่ปวดท้องถี่เกืนนอนละคลอดตอนเย้นอีกวันหนังน้ำเดินคลอดเสร้จฉีดยาเช้าเย็นครั้งละ4เข็ม เพราะน้ำเดินกลัวไม่แข็งแรงทั้งแม่และลูก