ขอสอบถามหน่อยค่ะ..

คือปวดท้องตรงที่วงไว้ค่ะ​ แต่ปวดไม่ค่อยมาก​ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ​ ตอนนี้​ท้องได้ 11​ w ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ..
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะแต่ถ้ากังวลก็ไปหาคุณหมอนะคะ ยิ่งท้องโตยิ่งปวด เดี๋ยวก็ปวดตรงโน้นตรงนี้บ้างคะ ตอนนี้เรา19w

4y ago

ืขอบคุณ​ค่ะ​