สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือปวดท้องคลอดก่อนกำหนดมันปวดแบบไหนปวดส่วนไหนของท้อง เพราะตอนนี้ปวดท้องมาก แต่ปวดตรงกลางๆ ครั้งแรกปวดแรงมาก มันบีบ ปวดจนร้องไห้เลยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดตรงช่องคลอดนะคะ ไม่มีเลือด ไม่มีมูกไหล มันปวดจนทนไม่ไหวพอนอนสักพักก้ค่อยๆดีไม่แรงมาก แต่ก็ยังปวดยุ แบบนี้ปวดท้องคลอดก่อนกำหนดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชองไปหาหมอดูค่ะหมอมีเครื่องวัดเบบี๋กับวัดการบีบตัวของมดลูก