ทำอย่างไรประจำเดือนถึงจะมาค่ะ

คือประจำเดือนไม่มาเดือนครึ่งแล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ แล้วก็ช่วงนี้ นอนไม่ค่อยหลับ มันเป็นเพราะอะไรคะ #มีใครรู้บ้าง

5 ตอบกลับ

เราเคยปจด.ขาดไปเกือบ3เดือนแต่ไม่ท้องค่ะ พอลองไปหาคุณหมอตรวจดู สรุปฮอร์โมนเราผิดปกติ บวกกับเครียดบ่อยด้วยค่ะ คุณหมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน ทานได้สัก1สัปดาห์ปจด.ก็มาเลยค่ะ

หาหมอตรวจค่ะ เกิดได้จากหลายสาเหตุต้องตรวจดูค่ะจะได้รักษาตรงจุด

อาจจะเกิดจากความเครียด หรือปัจจัยอื่นๆได้ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะมีเรื่องเครียดนิดหน่อน

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

น่าจะเครียดอะไรไหมคะ

1y ago

ใช่ค่ะมีเรื่องเครียดหลายอย่างๆ