คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

คือประจำเดือนไม่มาเกือบ2เดือนแล้วค่ะ มาครั้งล่าสุด 9ธันวาคม2561 เป็นคนที่ ปจด.ไม่เคยขาดค่ะ แต่ตรวจแล้วก็ยังไม่ขึ้นคะ ตอนวันที่ 24 มค.62 แต่ช่วงกลางเดือน มค. มีการเหมือนคนแพ้ท้องอยู่เป็นอาทิตย์ค่ะ คุณแม่บ้านไหน เคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #อยากมีน้องมากค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าไหมค่ะ เผื่อจะเป็นกับฮอร์โมนด้วย