คำถาม

คือประจำเดือนไม่มา2เดือน5วันแร้วท้องจิงๆใช้ไหมแต่ยังไม่ตรวจนะค้ะ

14 ตอบกลับ

ตั้งคำถามไปแล้วนิคะ ตอบก็หลายคนแล้ว อยากรู้ต้องตรวจนะคะ ถามคนในนี้ไม่ทราบหรอกค่ะ นอกจากตรวจเนอะ😊

ไม่ตรวจก้ไม่มีทางรู้ได้ค่ะ บางคน ปจด.ไม่มาเพราะมดลูกผิดปกติก้อมีค่ะ

บ้านนี้ก่อนจะตรวจก็2เดือนก่วาค่ะริให้แน่ใจก่อน😀😀

ตรวจสิจ๊ะถึงจะรู้ว่าท้องไม่ท้อง🙄

รีบตรวจเลยจ้า...จะได้รีบฝากครรภ์

ตรวจสิค่ะ รอไร ค่ะ ตรวจดูค่ะ

งั้นก็ไปตรวจค่าาาาาาาา

อยากรู้ก็ตรวจนะค่ะ

ไม่รู้จ้าาาา

ต้องตรวจค่ะ