คือวันนี้เราไปหาหมอเนื่องจากหมอนัดตรวจท้อง

คือประจำเดือนเรารวมตอนนี้ไม่มาคือ3เดือนกว่าแล้วและวันนี้ไม่ตรวจเยี่ยวแต่ไม่เจอหมอเดะให้รายละเอียดว่าตรวจตอนนี้ยังไม่เจอน่ะคับละประจำเดือนไม่มาเท่าไหร่แล้วเรา 3 เดือนกว่าหมอเลยบอกขอตรวจเลือดเพื่อตรวจไทลอยละเด่วจะให้ยาบำรุงครรภไปก่อนละอาทิตหามาฟังผลละพอเราออกจากห้องยื่นเอกสารคืนพยาบาลละพยาบาลบอกให้ไปรอห้องรับยาละเราก้องงไหนบอกต้องตรวจเลือด สรุปไม่ได้ตรวจละได้ยาบำรุงเลือดจางแทนสรุปเราท้องไหม??ละเราต้องทำไงต่อเลือดก้อไม่เจาะหาโฮโมนเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะลองถามพยาบาลนะตะเผื่อหมอลืม

4y ago

น้องเรารถชนหมา เข้าเอ็กสเรโดนไป 930 ละบอกเดะจะโทรให้มาล้างแผลจนป่านนี้เป็นอาทิตย์ยังไม่โทรมาเลย555