รบกวนขอคำตอบจากแม่ๆค่ะ

คือประจำเดือนเราจะมาวันที่12กุมภาพันธ์และล่าสุดเราหมดวันที่15กุมภาพันธ์ จนมาถึง12มีนาคมประจำเดือนไม่มารอจน22มีนาคมเราตรวจคือท้อง ไปฝากท้องวันที่23มีนาคมยังไม่เจอตัวอ่อนพอเข้าใจค่ะ แต่พอวันที่26เมษายน หมอนัดอีกซาวก็ไม่เห็นเด็ก เราอยากถามแม่ๆว่าแบบนี้คือเราท้องได้กี่วิคค่ะ เราเครียดกังวลมากค่ะแม่ๆรบกวนทีน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่ ห่างกัน1เดือนนี่ต้องเจอแล้วนะคะ

3y ago

ยังเลยค่ะอันนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ กังวลมากเลยคั