เเบบนี้ท้องจริงไหมค่ะ

คือประจำเดือนหนูมาช้า5วันปกติจะมาวันที่28-31ของทุกเดือนอยู่ๆประจำเดือนของเดือนธ.คมาวันที่2ม.คถึงวันที่4ม.คเเล้วหนูมีเพสสัมพันธ์กับสามีตอนวันที่5-7ม.คเเต่หนูยังไม่ซื้อของมาตรวจเพราะไม่กล้าตรวจค่ะวันที่8-10ม.ค หนูมีอาการเวียนหัวหน้ามืดปวดหลังหิวบ่อย อยากอาเจียนออกเเต่ไม่อาเจียนมีขมคอ เหม็นของที่ตัวเองชอบ อยากกินน้ำหวาน

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่น่าแพ้ท้องไวขนาดนี้ค่ะ เดือนหน้าปจด.ขาดก็ลองตรวจดูนะ